Chạy quảng cáo cam kết ra đơn, doanh thu?

Chạy quảng cáo cam kết ra đơn, doanh thu?

🆘 𝐒𝐔̛̣ 𝐓𝐇𝐀̣̂𝐓 𝐕𝐄̂̀: 𝐐𝐮𝐚̉𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐨 𝐦𝐚𝐫𝐤𝐞𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐜𝐚𝐦 𝐤𝐞̂́𝐭 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐬𝐨̂́ 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮 ⁉️

Hiện nay trên mạng và trên Facebook TRÀN LAN rất nhiều lời mời chào quảng cáo có cánh đại loại như :

☝ Quảng cáo cam kết doanh thu
☝ Marketing cam kết doanh số
☝ Quảng cáo cam kết ra đơn đặt hàng
☝ Marketing cam kết ra khách hàng
☝ Cam kết doanh thu x2 x3 x4 …

🙅🏻‍♂️ Hãy cẩn thận, vì đây có thể chỉ là những lời nói suông nhằm lôi kéo khách hàng liên hệ với họ để rồi từ đó họ sẽ lèo lái qua những vấn đề khác mà không đi thẳng vào vấn đề bởi vì họ sẽ không thể ghi rõ những cam kết này vào trong hợp đồng được đâu.

🤦🏼‍♂️ Bạn hãy tự suy nghĩ xem nếu có bất kỳ đơn vị hay công ty nào mà họ có thể làm được điều này thì tại sao họ không tự nhập hàng hóa về bán mà lại đi làm thuê làm dịch vụ cho bạn ? Nếu họ có thể cam kết bỏ ra 30 triệu quảng cáo mà dám khẳng định mang lại doanh số 90 triệu, 120 triệu gấp 3 gấp 4 lần ngon quá như vậy sao họ không tự làm ?

⚠️ “ VÀ BẠN CẦN BIẾT KỀ CẢ TRANG CHÍNH THỨC GOOGLE VÀ FACEBOOK… Họ cũng không giám cam kết điều này trong khi họ là người tạo ra nó, chẳng lẽ họ còn ngu hơn mấy người làm marketing của Việt Nam”

🚫 Đây chỉ là chiêu quảng cáo mồi chài nhằm câu những khách hàng gà mờ hoặc những khách hàng thiếu hiểu biết.

🚫 Thực tế khi bạn gọi cho những đơn vị này và đặt vấn đề về cam kết doanh số như thế nào thì họ đều trả lời chung chung đại loại như là :

❗️ Bên em phải thiết lập nền tảng marketing cho anh chị trước rồi sau đó mới cam kết doanh thu được. Chi phí thiết lập khoảng 20 triệu … (có thể là 1 fanpage tăng likes và làm 1 website và chạy 1 bài quảng cáo nhỏ)

❗️ Bên em phải chạy thử tối thiểu 1 hoặc 2 tháng trước để test thị trường rồi kể từ tháng thứ 3 trở đi mới có thể cam kết doanh số được. Chi phí chạy thử tầm 20 triệu, 30 triệu, 40 triệu gì đó …

❗️ Nếu bạn cố gắng bắt bẻ họ là bỏ ra 20 triệu, 40 triệu chi phí chạy thử cho tháng đầu thì cam kết cụ thể là gì thì họ sẽ tiếp tục chơi trò bùng binh không trả lời thẳng vào vấn đề được vì lý do a,b,c,d …

⛔️ Vậy mục tiêu của họ là gì ?

📗 Xin thưa mục tiêu của họ là làm được tháng nào hay tháng đó, bào được khách nào hay khách đó mà không quan tâm đến lợi ích của khách hàng.

📗 Thay vì bỏ số tiền lớn 20 triệu, 40 triệu ra làm thử nhưng không chắc chắn được điều gì vậy tại sao bạn không thử với chi phí thấp hơn nhưng lại có KPI cụ thể sẽ đạt được những gì với số tiền mình bỏ ra.

❌⚠️ ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN VỊ QUẢNG CÁO CAM KẾT DOANH SỐ: 100% họ là những người không phải làm marketing chuyên nghiệp, và họ cũng chẳng hiểu gì về marketing (quảng cáo) cả, cũng như họ cũng chẳng phải là công ty lớn gì cả, tôi giám chắc chắn là như thế. Vì không có thầy giáo nào giám nói chắc chắn là tất cả chỉ cần học của thầy làm trò của thầy thì chắc chắn tương lai của các trò cả

Hãy tỉnh tảo và hãy là người khách hàng thông minh !

Bạn phải hiểu rằng Quảng cáo (marketing) là gì?

✅ Là mình cố gắng focus đúng đối tượng khách hàng với sản phẩm cũng như dịch vụ của mình nhất, và tối đa hoá ngân sách để để lan toả thông tin đến số lượng người nhiều nhất có thể và làm cho họ nhớ đến sản phẩm dịch vụ của mình khi cần, đó là thành công của Quảng cáo (marketing) rồi đó bạn!

Nếu như không marketing: nghĩa là không ai biết đến, và cũng không có người sử dụng. Đó là điều chắc chắn

🔻 Còn nếu như bạn đang nghĩ marketing (Quảng cáo) là lãng phí, chỉ có tác dụng lan toả thông tin đến khách hàng thì bạn đã sai lầm.

Nếu vậy, các công ty lớn họ bỏ ra hàng tỉ đô la để marketing ngoài trời, đặt biển hiệu quảng, trong khi họ không thống kê được chính xác bao nhiêu người đã xem, hay bao nhiêu người biết đến? Vậy họ là đang không biết làm kinh doanh hay sao?

👌🏼 Chính họ đang làm cho bạn nhớ đến thương hiệu và sản phẩm của họ đó!

🔥 HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI KHI CẦN TƯ VẤN VỀ MARKETING ĐỂ CÓ CHIẾN LƯỢC ĐÚNG ĐẮN NHÉ!

Trả lời